FORGOT YOUR DETAILS?

Men’ Vodka An Tài Lộc

Dòng vodka được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam với trên 10 năm có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và chất lượng đảm bảo.

Men’ Vodka phiên bản bộ An – Tài – Lộc sẽ là món quà tặng tuyệt vời trong những dịp Lễ, Tết.
Nồng độ: 29.5%
Dung tích: 300ml, 500ml

Mua hàng
Danh mục:

Mô tả

Phong tục thờ cúng tổ tiên – thần tiên của người Việt đã tồn tại từ ngàn đời nay. Việc thờ phụng cúng bái tổ tiên đã được thực hiện qua nhiều thế hệ và trở thành một chuẩn mực đạo đức luân lý chung đối với mọi người.

Trên bàn thờ mỗi gia đình Việt thường thờ gia tiên tiền tổ, thờ thổ công, táo quân. Mỗi dịp trọng đại như lễ, Tết, hiếu hỷ, giỗ chạp… đều sửa soạn lễ vật dâng cúng để thể hiện tấm lòng thành kính hướng về tổ tiên, cội nguồn; và cầu xin tổ tiên và thánh thần phù hộ cho gia quyến gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an.

Đồ cúng cơ bản ngoài mâm lễ vật thì chai rượu lễ cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Dân gian có câu “vô tửu bất thành lễ” – tức là lễ cúng mà không có rượu thì như không có lễ. Việc sửa soạn mâm lễ cúng đầy đủ cũng là cách thể hiện đạo hiếu và tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên. Tuy nhiên đã là rượu lễ thì không phải rượu gì cũng dùng được, rượu dâng cúng phải là rượu trắng được lên men từ gạo, có hương vị thơm nồng.

Bộ ba sản phẩm An – Tài – Lộc được thiết kế đặc biệt phù hợp, sẽ là lễ vật dâng cúng đầy ý nghĩa thể hiện thành ý và tấm lòng của gia chủ, đồng thời mong muốn cầu tài lộc, bình an cho gia quyến. Ngoài ra sản phẩm còn có hộp xách phù hợp làm quà tặng trong dịp năm mới

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Men’ Vodka An Tài Lộc”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

TOP