FORGOT YOUR DETAILS?

AROWINES

Arowines tự hào là công ty tiên phong trong ngành đồ uống có cồn với các sản phẩm đa dạng từ vodka đến rượu truyền thống, trong đó nổi tiếng nhất là sản phẩm Men' Vodka đã chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Men' Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình trên thị trường đồ uống Việt Nam. Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh, Men' Vodka đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu.

2005
2005

Khởi đầu với đam mê

Arowines được thành lập chỉ với 7 nhân viên với mục tiêu tạo ra một sản phẩm vodka nội địa an toàn và thật sự chất lượng cho người tiêu dùng.

2006

Ra mắt chính thức

Nhà máy sản xuất Aroma được xây dựng tại Hưng Yên. Đây là nơi những chai Men' Vodka đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công với vỏ chai in sương mờ đặc trưng.

2007

Những sản phẩm đầu tiên

Men' Vodka chính thức ra mắt thị trường. Trong thời gian đầu, sản lượng tiêu thụ chỉ dừng lại ở mức khiêm tốn 200.000 chai một năm.

2010

Tăng trưởng và cất cánh

Sản lượng tiêu thụ hàng năm của Men' Vodka cán mốc 4 triệu chai. Lúc này nhà máy sản xuất cũng đã mở rộng quy mô để bắt kịp nhu cầu tiêu dùng với gần 500 nhân viên.

2012

Mạnh dạn khám phá

Chỉ sau 2 năm, sản lượng tiêu thụ Men' Vodka đã lên đến 8 triệu chai/ năm và tổng số nhân viên lên đến 900 người. Đây cũng là lúc Arowines bước đầu khám phá những hướng đi mới và ra mắt sản phẩm rượu truyền thống Sân Đình.

2015

Không ngừng vươn xa

Arowines cán mốc 1300 nhân viên với sản lượng tiêu thụ trên 15 triệu chai một năm. Hệ thống phân phối mở rộng toàn quốc với 100 nhà phân phối và hàng chục nghìn đại lý, điểm bán lẻ.

Tiếp nối thành công của Men' Vodka, Arowines cho ra mắt dòng vodka nội địa cao cấp Men' Sheriff với hai phiên bản Men' SheriffMen' Sheriff Gold.

Cùng lúc đó, Men' Vodka áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới hoàn toàn để bắt kịp với xu hướng mới của thị trường.

2017

Trải nghiệm mới, thử thách mới

Arowines chính thức gia nhập thị trường vang với Fumé, sản phẩm vang nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.

HIỆN TẠI

Men' Vodka

Nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm của Arowines có thể kể đến Men' Vodka. Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Men' Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình cũng như gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.
Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh, Men' Vodka đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu trên bản đồ đồ uống Việt Nam.

 

Rượu Truyền Thống Sân Đình

Rượu truyền thống Sân Đình là một dòng sản phẩm khác của Arowines, ra đời từ năm 2012. Sân Đình được phát triển nhằm phục vụ những người đam mê dòng rượu màu truyền thống của Việt Nam. Arowines đã kết hợp phương thức nấu rượu đặc trưng của người Việt với công nghệ sản xuất tân tiến của Nhật Bản để cho ra đời dòng sản phẩm rượu màu vừa giữ được những hương vị đặc trưng nhất, chất lượng tuyệt hảo nhất và đồng thời đảm bảo được các quy chuẩn an toàn khi nấu rượu.

Nhà Máy Rượu Bia & Nước Giải Khát Aroma

Nhà máy rượu bia nước giải khát AROMA Việt Nam được xây dựng trên diện tích hơn 4,3 ha nằm tại Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên. Hiện tại, nhà máy đang sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới về sản xuất rượu Vodka: hệ thống chưng cất được nhập khẩu từ Nhật Bản, pha chế từ Nga, hệ thống chiết rót từ Italy.

Để tăng cường quy mô nghiên cứu phát triển, công ty đã liên kết với Viện nghiên cứu Liên Bang Quốc gia Nga về thực phẩm và đồ uống có cồn, từ đó cập nhật thường xuyên những công nghệ pha chế và sản xuất mới nhất và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng rượu. Các sản phẩm của AROMA đều được kiểm định an toàn và đạt chuẩn Vilas do Bộ khoa học và công nghệ chứng nhận.

TOP